Thêm giỏ hàng thành công.
Trang chủ > Lắp đặt camera giá rẻ tại Đồng Nai
Lắp đặt camera giá rẻ tại Đồng Nai

CameraMart với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt camera ở Đồng Nai với tất cả các loại từ camera quan sát đến camera wifi, camera có dây, camera không dây, camera IP,…  trên các dòng camera Taiwan, Korea, Japan, Đức….  Là nhà phân phối chính thức của các hãng camera chất lượng, chúng tôi tự tin khẳng định rằng “không có camera giá rẻ mà chất lượng tốt, chỉ có camera chất lượng mà giá cả hợp lý”

Kinh nghiệm chọn lắp đặt camera ở đồng nai chất lượng

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, tuy nhiên với quá nhiều loại camera trên thị trường khiến bạn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào của thương hiệu nào là phù hợp mà đảm bảo chất lượng, nên tìm nhà cung cấp, thi công lắp đặt nào đáng tin cậy nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn hệ thống camera quan sát mà chúng tôi chia sẻ.

1. Xác định nhu cầu quan sát của bạn.

Với nhiều chủng loại cũng như giá cả của hệ thống camera trên thị trường hiện nay, Bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là gì. Bạn cần quan sát trẻ con khi ở nhà với người giúp việc hay quan sát nhân viên làm việc tại công xưởng, trường học,… Nếu nhu cầu quan sát của bạn chỉ đơn giản tại gia đình này kia thì bạn chỉ cần mua laoij camera vừa phải có giá cả tầm vài triệu. Tuy nhiên với nhà xưởng, văn phòng,.. thì bạn cần mua loại camera chất lượng với quy trình sản xuất khắt khe, có độ bền và ổn định cũng như tên tuổi cao.

2. Khu vực và đối tượng cần quan sát có đặc điểm gì.

Đây là một quá trình dài mà tôi ngĩ bạn nên tham khảo và nhờ người có kinh nghiệm tư vấn. Tùy thuộc vào tình hình, mục đích mà bạn sẽ đặt camera quan sát ở vị trí nào mới có thể nắm bắt hết tất cả các khung cảnh mộ cách cần thiết nhất. Ví dụ: bạn lắp đặt hệ thống camera chống trộm thì bạn cần suy xét như một thám tử rằng nếu tên trộm muốn đi vào nhà hay công xưởng của bạn thì cần đi qua những khu vực nào và lựa vị trí lắp camera để có thể ghi hết toàn cảnh một cách rõ nét nhất.

3.  Môi trường nơi lắp đặt camera quan sát tại Đồng Nai. 

Trước khi chọn mua camera bạn cần quan tâm đến môi trường lắp đặt camera là ngoài trời, trong nahf hay ở nới nóng bức, ẩm ướt như thế nào,… Từ đó lựa chọn loại camera phù hợp với môi trường cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà bạn mong muốn

4. Độ phân giải của hệ thống camera.

Giống như mục một, việc lựa chọn độ phân giải tùy vào nhu cầu quan sát của bạn. Từ nhu cầu đó bạn xác định mình nên mua loại camera có độ phân giả cao hay không. Quan trọng là phù hợp với nhu cầu quan sát của bạn mà chọn lắp đặt camera quan sát thích hợp

Người ta thường căn cứ theo giá trị “ TV lines” đối với camera Analog hoặc pixel đối với camera IP. TV line hoặc pixel càng cao, hình ảnh càng sắc nét và rõ ràng, càng đẹp thì càng đắt tiền.
 

5. Ống kính và cảm biến hình ảnh

Bộ phận đầu tiên tiếp nhận hình ảnh của camera chính là cảm biến hình ảnh. Những tín hiệu hình ảnh đầu tiên này được xử lý qua một quá trình do phần mạch điện của camera và cuối cùng xuất ra hình ảnh ở dạng tín hiệu tương tự để chúng ta có thể nhìn thấy được. Độ cảm biến tốt thì hình ảnh tiếp nhận cũng tốt và hình ảnh cho ra được đẹp, rõ nét và trong sáng hơn. Ngược lại độ cảm biến không nhạy bén thì chất luowngj hình ảnh sẽ lờ mờ, nhòe nhẹt.

Nếu cảm biến hình ảnh quyết định việc nhìn thấy hình ảnh đẹp hay xấu thì ống kính lại quyết định việc nhìn thấy hình ảnh xa hay gần cũng như rộng hẹp. Bản thân ống kính chính là một thấu kính, Tiêu cự của thấu kính quyết định việc nhìn thấy xa hay gần của ống kính đó. Tiêu cự càng lớn, tầm nhìn của camera càng xa. Khổ hình của camera quan sát được tỉ lệ với tiêu cự của ống kính.
 
Có những loại tọai tiêu cự cố định: 2.1mm, 2.8mm, 3.6mm, 4mm, 6mm, 12mm, 16mm, 25mm…
 
Có lọai tiêu cự thay đổi được (ống kính zoom) : Cho phép điều chỉnh tiêu cự trong 1 khỏang nào đó ( ví dụ từ 3.6~25mm) để quan sát tốt nhất đối tượng.
 
 
Ví dụ: Ta quan sát 1 vật có kích thước là A và sử dụng ống kính có tiêu cự là 6mm. Nếu vẫn giữ nguyên cự ly quan sát đó nhưng thay bằng ống kính có tiêu cự 12mm, thì kích thước của đối tượng bây giờ sẽ là 2A. thay bằng ống kính có tiêu cự 24mm thì kích thước nhìn thấy sẽ là 4A.. v.v…
 
Đây cũng chính là nguyên tắc của ống kính ZOOM.
 
Góc nhìn (góc mở) của ống kính. Góc mở càng lớn, tầm quan sát càng rộng.
 
Tuy nhiên, Góc mở và tiêu cự có quan hệ tỷ lệ nghịch với nhau: tiêu cự càng lớn thì góc mở càng nhỏ.

Lắp đặt camera giá rẻ tại Đồng Nai

Lắp đặt camera giá rẻ tại Đồng Nai

Lắp đặt camera giá rẻ tại Đồng Nai