logo
  • 0 Giỏ hàng
  • Tìm kiếm
  • Tư vấn
  • Lên đầu
Tư vấn

bow

Vui lòng nhập thông tin liên lạc của bạn để CameraMart được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất:

Lắp đặt camera giám sát tại Huyện Hóc Môn

Cameramart cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát huyện Hóc Môn chi phí hợp lý.Camera quan sát tại Hóc Môn chất lượng cao chính hãng 100% với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố..... (theo wiki).

lắp đặt camera quan sát huyện Hóc Môn

bản đồ huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thu hút lượng lớn dân cư đổ về đây. Vì vậy nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực là rất lớn.Nhận thấy tiềm năng lớn này cameramart đã triển khai gói dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hóc Môn với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Cameramart cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại huyện Hóc Môn chuyên nghiệp ở các xã:

Huyện gồm 1 thị trấn Hóc Môn và 11 xã:

1. Lắp đặt camera quan sát tại Thị trấn Hóc Môn

2. Lắp đặt camera quan sát tại xã Bà Điểm

3. Lắp đặt camera quan sát tại xã Đông Thạnh

4. Lắp đặt camera quan sát tại xã Nhị Bình

5. Lắp đặt camera quan sát tại xã Tân Hiệp

6. Lắp đặt camera quan sát tại xã  Tân Thới Nhì

7. Lắp đặt camera quan sát tại xã Tân Xuân

8. Lắp đặt camera quan sát tại xã Thới Tam Thôn

9.  Lắp đặt camera quan sát tại xã  Trung Chánh

10. Lắp đặt camera quan sát tại xã Xuân Thới Đông

11. Lắp đặt camera quan sát tại xã  Xuân Thới Sơn

12. Lắp đặt camera quan sát tại xã Xuân Thới Thượng

 

Chúng tôi sẽ lắp đặt ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu của quý khách.Không chỉ ở huyện Hóc Môn mà còn lắp đặt camera giám sát ở Tp Hồ Chí Minh uy tín với giá ưu đãi nhất.

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát Huyện hóc môn

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát huyện Hóc Môn

 

 Huyện Hóc Môn có đời sống kinh tế cao, các đơn vị kinh doanh ở đây phát triển mạnh.Việc lắp đặt camera quan sát tại huyện Hóc Môn sẽ giúp nâng cao tính văn minh hiện đại của quận đồng thời đảm bảo an ninh an toàn cho con người và rất nhiều lợi ích khác như:

 

1.Đối với các đơn vị kinh doanh tại huyện Hóc Môn

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại công ty,của hàng hay siêu thị mà chỉ cần tại phòng quản lý camera hoặc thông qua các thiết bị có kết nối internet  có thể xem tất cả các hoạt động  qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.Các siêu thị sẽ có rất nhiều khách hàng ra vào mỗi ngày việc giám sát kẻ gian muốn ăn cắp đồ là rất khó khăn và tốn rất nhiều nhân lực.Việc lắp đặt camera giám sát sẽ giúp giải quyết vấn đề và cung cấp chứng cứ xác thực để bắt kẻ gian.

 Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của cửa hàng,siêu thị,công ty,.. như thái độ của nhân viên với khách hàng,các hoạt động của nhân viên ,có làm việc riêng hoặc đi ra ngoài trong giờ làm việc hay không đồng thời cũng giúp bạn tìm ra những nhân viên chăm chỉ,mẫn cán trong công việc.Tất cả sẽ được camera ghi lại bạn chỉ cần xem lại và có chính sách hợp lý với nhân viên của mình mà không cần phải trực tiếp ở công ty.

Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Các camera quan sát hoạt động ngày đêm với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục  giúp bạn bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

 

2.Đối với các xí nghiệp sản xuất,công trường xây dựng tại huyện Hóc Môn

 

Huyện Hóc Môn đang có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn.Có rất nhiều xí nghiệp,khu công nghiệp,các ông trình xây dựng lớn mọc lên.Với đặc thù của các đơn vị này là phải quản lý một khoảng rộng lớn,và có rất nhiều công nhân.Khả năng bị thất thoát nguyên liệu,vật liệu xây dựng là hoàn toàn có thể xảy ra,nhưng việc quản lý tất cả là rất khó khăn kể cả có thuê nhiều bảo vệ.Vì bảo vệ cũng có thể kết cấu với kẻ gian.Tuy nhiên nếu lắp đặt camera quan sát mọi vấn đề sẽ được giải quyết.Các camera sẽ hoạt động ngày đêm quan sát mọi hoạt động đang diễn ra tại nơi lắp đặt,có thể kịp thời xử lý khi phát hiện ra hoạt động phạm tội, hoặc đo sẽ là bằng chứng không thể chối cãi trước cơ quan pháp luật.

Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát ở các đơn vị này còn giúp hạn chế các tình huống xấu có thể xảy ra như tai nạn lao động,hay cháy nổ.Đồng thời có thể xử lý nhanh nhất  các tình huống này.

 

3.Đối với các hộ gia đình tại huyện Hóc Môn

 

Huyện Hóc Môn là huyện có tốc độ đô thị hóa rất cao.Việc xây một ngôi nhà lớn khiến bạn đôi khi khó có thể giám sát hết mọi hoạt động.Kẻ trộm có thể lợi dụng sơ hở mà vào lấy cắp đồ đạc.Việc lắp đặt camera quan sát ở các góc của ngôi nhà sẽ giúp bạn không cần lo lắng đến việc đó.kết hợp camera quán sát với một số thiết bị cảnh báo sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà tuyệt đối an toàn.

Nhà bạn có người cao tuổi,hoặc con nhỏ ,..Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để trông nom,hoặc thuê người giúp việc để trông nom nhưng cũng không biết họ có chăm sóc tôt không.Lắp đặt camera giám sát sẽ giúp ngay cả khi đi công tác xa bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của ngôi nhà của minh hàng ngày.Bạn có thể nhìn thấy người thân của mình được chăm sóc như thế nào.Nếu không tốt có thể gọi về nhắc nhở hoặc thay người khác.

 

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại huyện Hóc Môn , Thành Phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại huyện Hóc Môn

-Yêu cầu lắp đặt camera của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng chỉ một ngày đối với các khách hàng tại huyện Hóc Môn Tp HCM

-Các sản phẩm camera quan sát,đầu ghi hình,các phụ kiện 100% chính hãng có độ bền cao hình ảnh sắc nét.Cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng.

-Kỹ thuật viên có tay nghề cao,có chuyên môn vũng vàng giúp lựa chọn được vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách,

-Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng đối với các thiết bị camera của cameramart, giúp quý khách an tâm sử dụng.

Chính sách Bảo hành:

- Bảo hành 24 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng.
- Bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của cameramart thì khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)
 

 

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ lắp đặt camera tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 
1. Hệ thống Camera quan sát giá rẻ
 
- Lắp hệ thống 1 mắt giá : 3.500.000đ (bao gồm: đầu ghi hình+ 1 mắt Camera)
- Lắp hệ thống  2 mắt giá: 4.200.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 3 mắt giá: 5.100.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 
2. Hệ thống Camera quan sát phổ thông
 
- Lắp hệ thống 1 mắt giá: 3.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình +1 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 2 mắt giá: 4.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 3 mắt giá: 5.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 
3. Hệ thống Camera quan sát cao cấp
 
- Lắp hệ thống 1 mắt giá : 4.690.000đ (bao gồm: đầu ghi hình +1 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 2 mắt giá: 6.390.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 3 mắt giá: 7.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)
 
Chú ý:  Giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Bảng giá trên chỉ áp dụng cho lắp đặt camera quan sát tại huyện Hóc Môn và chỉ mang tính tham khảo. Để có báo giá chính xác và chi tiết nhất vui lòng gọi đến 0937 69 7373 để được tư vấn miễn phí .
 
Hoặc đến trực tiếp Showroom tại địa chỉ:
  • Số 33 đường 28, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

     

Các tin cùng chuyên mục