logo
  • 0 Giỏ hàng
  • Tìm kiếm
  • Tư vấn
  • Lên đầu
Tư vấn

bow

Vui lòng nhập thông tin liên lạc của bạn để CameraMart được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất:

Lắp hệ thống camera giám sát thành phố, đường phố,khu phố

Các thành phố đông đúc đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về an ninh an toàn cho dân cư. Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho thành phố là việc nên làm giúp mang lại sự văn minh, an toàn và giúp xử lý các sự cố giao thông nhanh chóng dễ dàng hơn.

 

Lắp hệ thống camera giám sát thành phố, đường phố,khu phố

 

Lợi ích của giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho các thành phố của tương lai

 

Lắp đặt camera giám sát thành phố rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và an ninh của người dân, và ngăn ngừa tội phạm. Bằng cách chọn một hệ thống giám sát kỹ thuật số tích hợp, các quan chức thành phố có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên toàn thành phố của họ, từ phòng điều khiển trung tâm. Sau đây là lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho thành phố

Lắp hệ thống camera giám sát thành phố, đường phố,khu phố

Bảo vệ cơ sở hạ tầng

Một hệ thống camera giám sát CCTV với máy ảnh có độ nét cao có thể được cài đặt trên khắp thành phố để bảo vệ cơ sở hạ tầng vật chất - đường bộ, đường sắt và đường thủy - được hỗ trợ bởi một CMS toàn diện cho các phân tích và hồ sơ. 

Hệ thống Thông tin Vận tải Đường bộ

  • Hệ thống camera quan sát CCTV HD tập trung vào độ ách tắc của các tuyến phố và lưu lượng xe, ghi lại sự cố và sử dụng hệ thống địa chỉ công cộng để giảm thiểu các ảnh hưởng.
  • Thông tin về tắc nghẽn được cung cấp cho công chúng và người lái xe ô tô bằng các bảng hiệu và qua radio

Quản lý an ninh giao thông

Các hệ thống sử dụng các DVR mạnh mẽ với VMS để phân tích các nguồn cấp dữ liệu video - nhận diện khuôn mặt của một kẻ khủng bố hoặc người quan tâm trong một hệ thống giao thông công cộng đông đúc.

Hệ thống định vị xe tự động

Cài đặt phần cứng trong xe: Sửa đổi các phương tiện phản ứng khẩn cấp để lắp đặt và sử dụng thiết bị theo dõi GPS / AVL.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho các thành phố của tương lai

Cải thiện sự yên bình đô thị

• Ngăn chặn và phòng chống : Các camera có thể nhìn thấy được và dấu hiệu thông tin trong thành phố ngăn cản những người có ý định xấu .
• Đảm bảo dân số: làm giảm thiểu tính trạng : cướp, xâm hại bạo lực, tai nạn đường bộ 

Chống lại sự bất an

• Nâng cao tính phản ứng của cảnh sát trong hiện trường: hình ảnh từ camera giám sát đã trở thành một công cụ hầu như không thể thiếu, cho phép các nhà điều tra thu thập thêm nhiều đầu mối. 
• Mang theo các yếu tố mới để chứng minh và xác định nghi phạm 
• Cải thiện tính phản ứng và dự đoán của cảnh sát trong hiện trường.

Thông tin tham khảo

Hiệu quả từ việc lắp hệ thống camera giám sát thành phố, đường phố ở Anh và xứ Wales (theo tờ the Guardian)

 

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trong các trung tâm thành phố, thị trấn và các khu nhà ở công cộng có ảnh hưởng đáng kể đến việc kiểm tính hình tội phạm, theo nghiên cứu do Văn phòng Chính phủ tài trợ sẽ được phân phối cho tất cả lực lượng cảnh sát Anh và Wales vào mùa hè này.

Việc xem xét lại 44 nghiên cứu về các chương trình CCTV của Campbell Collaboration cho thấy họ có ảnh hưởng tốt đến việc giảm phạm tội tổng thể nhưng có hiệu quả nhất trong việc cắt giảm các vụ ô tô trong các bãi đỗ xe, đặc biệt là khi được sử dụng cùng với việc cải thiện ánh sáng và giới thiệu nhân viên an ninh .

Các tác giả, trong đó có nhà nghiên cứu học về Đại học Cambridge, David Farrington, cho biết trong khi các kết quả của họ cho thấy sự hỗ trợ cho việc tiếp tục sử dụng CCTV, các chương trình cần được nhắm mục tiêu sâu hơn đến việc giảm tội phạm xe tại các bãi đậu xe.

Kết quả từ một nghiên cứu năm 2007 ở Cambridge, xem xét tác động của 30 camera tại trung tâm thành phố, cho thấy họ không có ảnh hưởng đến tội phạm nhưng dẫn đến việc báo cáo về các vụ tấn công, trộm cắp và các tội ác bạo lực khác lên cảnh sát nhiều hơn.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Hoa Kỳ đã trích dẫn bài đánh giá tuần trước về phản ứng chính thức của họ đối với báo cáo quan trọng từ Ủy ban Hiến pháp của Hạ viện về giám sát được công bố hồi đầu năm nay. Các đồng nghiệp cảnh báo rằng sự mở rộng vững chắc của "xã hội giám sát", bao gồm sự lây lan của CCTV, có nguy cơ làm suy yếu các quyền tự do cơ bản, bao gồm cả quyền riêng tư.

Trong phản ứng của họ, Bộ Nội vụ tiết lộ rằng Cơ quan Cải tạo Cảnh sát Quốc gia đang lên kế hoạch nghiên cứu mới về hiệu quả của CCTV. Nghiên cứu Collaboration của Campbell, bởi Farrington và nhà tội phạm học thuộc Đại học Massachusetts, Brandon Welsh, kết luận rằng CCTV có hiệu quả hơn trong việc giảm tội phạm ở Anh so với các nước khác - như Home Office chỉ ra. Nhưng nó cũng làm rõ rằng trong 44 nghiên cứu nghiên cứu các tác giả xem xét, chỉ có bảy quốc gia được bảo hiểm bên ngoài Anh và bốn trong số những người tham gia Hoa Kỳ.

Phạm pháp hình sự và sự tăng trưởng nhanh chóng của nó đi kèm với một cái giá rất lớn. Nó cho biết thêm rằng 170 triệu bảng dành cho các chương trình CCTV trong các trung tâm thị trấn và thành phố, bãi đỗ xe và các khu dân cư riêng trong khoảng thời gian 1999 và 2001. "Trong thập kỷ qua, CCTV chiếm hơn ba phần trăm tổng chi phí phòng chống tội phạm của Cơ quan Nội vụ Anh", báo cáo cho hay.

Báo cáo của Lord cho hay, 500 triệu bảng Anh đã được chi tiêu ở Anh trên CCTV trong thập kỷ cho đến năm 2006, tiền mà trong quá khứ đã có thể đi theo ánh sáng đường phố hoặc các sáng kiến ​​phòng chống tội phạm khu phố.

Welsh và Farrington nói rằng có một mối quan ngại rằng tất cả các khoản tài trợ này được dựa trên một số kế hoạch thành công rõ ràng thường ít hơn đánh giá nghiêm ngặt, được thực hiện với mức độ khác nhau về thẩm quyền và mức độ độc lập khác nhau từ chính phủ.

Nghiên cứu của họ, được tài trợ bởi Văn phòng Chính phủ và Hội đồng chống tội phạm Thụy Điển , cho biết các chương trình camera giám sát cho các thành phố trong tương lai cần đánh giá chất lượng cao và độc lập.

 

Nguồn: https://www.theguardian.com/uk/2009/may/18/cctv-crime-police

 

 

 

Các tin cùng chuyên mục